OKAY LANG PO BA KUNG HINDI MAPA BURP SI BABY KASE PAG TAPOS NYA DUMEDE TULOG NA(NEWBORN)

(BREASTFEEDING)

5 Replies

no!! need ipaburp si baby gising o tulog po sya kasi magkakaroon ng halak yan . or kakabagin , yan lagi ang sinasabi sa hospital na ipabup si baby, nasa huli ang pagsisisi mhie , try to search po anung mamgyayari if di napaburp ang newborn . baby ko tulog o hindi pinapaburp ko kasi may mommy na nangitim ung anak kasi hindi napapaburp ng maayos. may napupunta pala sa baga na gatas after magdede.

opo ok lang basta always elevate po ang unan ni baby, tapos kung keri po na medyo itagilid sya mas better, maglungad man po sya di sya machoke po🥰

medyo itaas lang ng konti unan ni baby para pag nag burf sya di sa ilong lumabas

Okay lang naman daw atleast di sya nagpapakita ng sign of discomfort

ok lang basta nakaleft side syang natutulog at Hindi nakahilata