Left side nakaharap sa pagtulog

Ask ko lang po, kailangan ba palaging sa left side nakaharap sa pagtulog? Nabasa ko lang kasj yon sa google. First baby huhu need yout advice. Thanks.

8 Replies

yes.. mas okay left side. kc daw mas maganda ung blood flow sa baby.. pag kc s a right side may tendency na ma interrupt ung blood flow.. tpos pag naka lie nmn on your back.. ang sbi naiipit ung veins ng mommy sa likod na nag cause ng headache at diziness.. :) pro try to ask your OB n din sis ^^

4y ago

kahit po 3 months pa lang tummy ko sa left side na ako dapat nakaharap?

sabi ng OB ko nung first tri, kahit saang side kahit tihaya, kung san ako comfy. pero nung 2nd tri na side na kasi bumibigat na si baby. malaking tulong ang mga pillow. most of the time left side for proper blood flow pero pag ngalay na, pwede naman sa right

Pwede naman po both side, pero mas okay pa rin if Left Side para sa blood circulation ni Baby sa loob. And mas magiging okay development ni Baby while waiting for the full term. God Bless po!

mas maganda po kasi ang blood circulation if you'll lie on your left. this article is a good read po 💙❤ https://ph.theasianparent.com/sleeping-on-the-side-pregnancy

4y ago

thank you momsh. 💓 medyo nangangalay na kasi ako buong magdamag nasa left 😅

mas ok daw po left kc un ung mas pinapayo ng OB.kung right po ok lng wag lng po nakatihaya....

Ako pag nangangalay na sa Right naman then pag okay na balik na sa Left.

Sabi ng OB ko left or right side both ok naman. Basta wag nakatihaya 😊

As much as possible mas mabuti mommy to sleep on your left side 🙂