36th week UTI or normal?

Ihi po ako ng ihi tapos medyo masakit kapag umiihi tapos minsan po pakonti konti lang yung lumalabas na urine. Sumasakit din po yung right side ng likod ko idk if ngalay lang po ba sa pagtulog dahil sa left side ako lagi nakaharap. Is it normal po ba or meron po akong UTI?

1 Reply

Magpaurinalysis po kayo para marule out po yung UTI. Pero dahil po masakit kapag umiihi malamang meron po. Increase nyo po yung water intake nyo lalo na po pagkagising para maflush out po yung bacteria.

4y ago

Okay po thank you po, hirap na po kasi ako dahil sa sakit ng right side ko e