Right Side

Ask lang po, okay lang po ba matulog ng sa right side nakaharap? puro left side lang kase nababasa ko. FTM. Thankyyy#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

5 Replies

According to my OB, yes ok lang daw sa right side but as much as possible sa left. Pag nangalay ka on your left, turn to your right.

left and right ako. mahirap kasi pag left lang lage nangangalay yung katawan ko

ako nga puro nakatiyaya. dun kasi masarap ung tulog ko, mahirap kapag left at right

3y ago

ilang weeks na po kayo? kasi pag malaki na madadaganan na ung organs nyo at magkulang na blood flow kay baby pag ganun po kayo matulog. Try nyo po search sa mga articles dito sa tAP about po sa mga sleeping positions.

Oo pwede naman once na nangalay ka pwede ka sa right ride.

Depende po kung san ka komportable