First time preggy

Ask ko lang po, kailan po magstastart mafeel ung pagsusuka at pagkahilo? what stage of trimester? Kasi ako nakaramdam lang ako ng pagkahilo nung 1st week na akong delayed tapos dalawang araw ko lang nafeel after noon wala na akong nafefeel na sakit ng ulo. tnx!

4 Replies

mommy! ako walang nramdaman khit isa sa symptoms mo kc irregular period ko at d ko alm na buntis ako..7mos preggy nko ngaun sa ultrasound lng nkabase kya wag mo pgdasal kng kelan ka susuka o mhihilo danger sign po yan

yup yung iba wala talagang sintomas. normal lang yun na walang maramdaman

9weeks ko naramdaman yung pagsusuka at sakit ng ulo. 9-17weeks. sobrang hirap.

sis, ako walang morning sickness. 😊

Related Articles