6 weeks pregnant

Ask ko lang po nung nag Tvs normal lang po ba na wala pang heart beat ang baby. Thank you

4 Replies

Ako po last time 6 weeks 4 days palang, di makita embryo pero may gestational sac and yolk sac then wala pang heartbeat, nung 7 weeks and 3 days na, aun hugis peanut na and may heartbeat na din. May iba tlga na maaga lang Mommy.

minsan 7 weeks po. pero meron lang iba na maaga nadedevelop ang baby kaya meron na naririnig na heart beat at 6 weeks. pero ako 7 weeks po.

hello Mii ask ko Lang may masakit poba SA inyo or may spotting kayo bago nyo na laman na walang heartbeat si baby???

9mo ago

magpacheck up ka sa OB mo kung nagspotting ka.

depende po Kung ilang weeks na si baby