hikaw

Ask ko lang po, kailan po ba pwede palagyan nang hikaw si baby girl?

10 Replies

Sabe ng pharmacist na naghikaw kay baby 1month pwede na daw kase mas less yung galaw nila para maabot yung tenga. 3months kona kase napahikawan baby ko.

Sken po.. 1 month plng nilagyan na po ng hikaw. 😊

5Mos ata si lo nung nahikawan

The earlier the better po.

1month daw

ako po two mos

1month

Pwede

Baby ko po 2mos, derecho lang tinusok nung naglagay yun earrings, hindi nmn po nagdugo at di rin ngtagal iyak ni baby. Better po kung earlier para hindi pa po masakit ky baby

Personally, I wanted it asap para di pa kinakalikot ni baby ears. Pero around 4 months na namin napahikawan daughter ko kasi yung pedia namin ayaw maghikaw sa baby 😁