Hikaw sa baby girl

Hello po mommy. Pwede po bang palagyan ng hikaw si baby pagkapanganak niya or kailangan po maghintay muna ng ilang weeks or months?

17 Replies

Madalas pagkapanganak pa lang e. well in ny case di ako nagpalagay agad kase ayaw nf lola ko massaktan daw ang bata. it took us 4 yrs bago sya nahikawan. muka tuloy lalaki and nakakaawa tlaga ung iyak pag toddler na kaya better pagkapanganak pa lng lagay na

Sa akin pagkapanganak plng.. May mga nkaready na nga silang mga hikaw dun sa hospital pinag anakan ko eh..pipili ka nlng. . Right after mnganak may hikaw na anak ko..

After birth ng baby namin pinahikawan na. Isang iyak lang and ang bilis din magheal. Unlike pag medyo malaki na, mas mahirap kasi mas malikot na.

,..1&half mos. Pwede n.. Dpat daw po kc my vaccine n anti tetanus c baby bago phikawan... Yun sbi sa Center. 😊😊😊

may iba hinihikawan na bago pa lumabas hospital. kame around 4 months na kasi ayaw talaga ng pedia namin magbutas ng super baby pa.

Yung sa panganay ko nun sis after 3 days,lola ko lang nagbutas,until now na 6 years old na sya kahit walang hikaw never nagsasara.

Ako 2months ko na pinahikawan baby ko. Gulat sya sa baril e tulog sya nung hinikawan sabay iyak kc nagulat pero tumigil din. Hahahah

5y ago

Kinabukasan okay na.

Hi mommy mas maganda nga daw po hikawan ang baby pag bagong silang kasi malambot pa ung buto at di nya iindahin ung sakit

meron pwede na. pero mas maganda momsh yung meron ng lobe. baka kasi kapag lumaki siya hindi na magpantay yung hikaw.

as per doctor need nya muna mgkaroon ng anti tetanus na vaccine. 6months usually pag Pierce sa baby..