lying in

Ask ko lang po if tumatanggap po ba sa private lying in pag 1st baby at magkano po pag private dr ? Thanks in advance

1 Reply

Private or public po lying in hindi na po pwedeng manganak pag 1st baby. Pero pwede ka naman pong magpaconsult. Pwede rin na yung ob sa lying in which is private doctor ang magpaanak sayo pero dapat sa hospital na. Kalimitan nasa 300 to 500 ang fee sa mga private doctor sa lying in every check up.