Bill lying inn

Hello po mag ask lang po ako magkano po kaya inabot ng bill ngaun kapag ka private lying inn? Anyone po na nakaanak sa private lying inn? Thanks in advance po. Godblessed po sa atin :)

1 Reply

Hi momsh, lying in ako nanganak sa 1st born ko, nasa 10k plus less than 11k nabayaran namin pero that was 6yrs ago 😊 This month, lying in din for my 2nd baby pero ibang lying in, nasa 7k package nila if midwife, 12k naman if OB.

4y ago

Thankyouu mamsh, lumipat na po ako ng ibang lying inn un hnd na private kasi nalaman ko na aabot ng 20k ang bill dun sa inanakan ko nun na private lying inn. Hehe