5WEEKS NO HEARTBEAT SI BABY

Ask ko lang po if may same case po ako .. 5weeks and 1day pregnant pero wala pa heartbeat si baby .. may subchorionic hemorrage din po ako.

29 Replies

sa unang pagbubuntis ko 5weeks and 6days wala pa syang HB si baby kaso nakunan ako ng 8weeks kaya lalo di ko narinig ang HB nya(last year). Second try ko ngaun magbuntis 7weeks nung una ko marinig HB ni baby. #15weekspreggy #1sttimemom #36yrsold #nervousbutexcited