Vaccine for babies

Ask ko lang po if safe or ok ba magpabakuna sa center?

33 Replies

yes nman po mommy.. lalo na po ngayong pandemic be practical dahil kung sa private pa po kau mag papainject bukod sa mahal na eh madami pa kau makakasalamuha na ibat ibang tao sa hosp. na may sakit.. From DOH dn nman po mga vaccines sa bawat Brgy. Health Center kaya safe po

yes mommy..it is safe naman po sa center magpa bakuna.. observe protocol lang po .. by the way mommy.. join po kayo sa TAP group about bakuna: www.facebook.com/groups/bakunanay

yes po. with the current pandemic make sure lang po to observe proper social distancing since di po advisable for young babies to wear face masks.

ask ko lang po 14 weeks na po ako preggy pero bakit po kaya wala pa po ako maramdaman na pitik pitik po na inasabi nila? thank you po sa sasagot?

3y ago

Maaga pa. Wait mo lng

yes mommy, safe na safe! bisita lang po sa center para maka usap mo po ang nurse doon at masabihan ka anong need mo :)

Yes dun ako nag punta dun din ako pnapunta ng ob ko kc Libre lng nmn sa center iisa lng nmn po un tinuturok

Yes mommy. You can also call them dito po kasi samin alphabetical naman at by schedule.

Opo safe namn p dun p ako nagpapbakuna s dalwang anak k..libre pa...

Of course momshie , libre pa siya tas good siya sa baby

yes yung baby ko sa center lang lahat ng bakuna nya