Pede ba magpabakuna sa health center kahit walang baby book?

Okay lang ba pumunta ng Health center na walang baby book or yun Vaccine record ni baby? #AllAboutBakuna

9 Replies

yes mommy..di naman po nila ginamit yung baby book na dala nami last week pumunta kaming center..meron silang i po provide na baby book for you .. by the way mommies ..join po kayo sa TAP group about bakuna. www.facebook.com/groups/bakunanay

3y ago

member na po ako. thank you 😊

mas maganda sana if dala. pag 1st vaccine sa center okay lang wala, in our case may prinovide sila na record for me to keep ininform ko lang sila kung anong bakuna ang binigay sa daughter ko at birth sa hospital.

If wala ka pa talagang baby book, pwede naman tapos doon ka manghingi. Kung meron na, best pa rin na idala para macheck nila ang progress ng bakuna.

3y ago

noted on this. salamat 🙏☺️

yes. bibigyan ka naman nila dun. tapos ayun na gagamitin mo kapag babalik ka ulit sa kanila

okay lang po. basta sabihin nyo lang po agad sa nurse po doon

nagbibigay sa center ng baby book or card.

yes po. sila n magbigay sayo momsh.

now i know. good question

bibigyan po kayo nila mommy