SSS BENEFITS

Ask ko lang po if pwede po ba un sabi ng visor ko kapag nagleave nku which is 6 months ako buntis magleleave na sana ako nyan.. Sabi sakin dun palang daw po manonotif yung maternity ko sa sss.. May contribution pa kaya ang company ko nun?? Ask ko lang po salamat sa nakakaalam po. Godblesss

1 Reply

company nyo po ang mag aabono ng maternity benefits nyo sa SSS kaya advance nyo makukuha. parang papaluwalan nila. company din po magpa process ng maternity notification nyo para i submit sa SSS kc employed kayo

2y ago

hindi po. ibabawas lng po sa maternity benefits nyong makukuha yung 3 months nyong contribution kapag naka 105 days leave na kayo after manganak. yung contribution nyo po sa SSS company parin mag aayos nyan kc pwede nila abonohan and ibawas sayo.