SSS maternity benefits.

Hi mommies and soon to be ask ko lang po sama if pde ko pa maayos ung sss kaht 4 months pregnant na ako? Last contribution ko is october 2018 company ko dati naghulog nun? Mkakavail padin po ba ako ng maternity benefits?

10 Replies

Nako!!!pumunta ka na agad sa SSS kung Ano pa ang mga dapat mong bayaran. Dapat kasi updated ang pagbabayad para ma-avail.. Mas maganda pumunta ka para malaman mo yung mga dapat mong gawin. ASAP na dapat kasi 4 months n yang tiyan mo. Dapat mas maaga pa sa 4 months napunta na para makapag-file.

Pwede nman sis, nag file ako MAT1 sa SSS nung 6months na tyan ko, hehehe.. Tpos last hulog ng employer ko dti June 2018, bali may mkukuha pdin ako after ko manganak.. Dipedende nman ata kung mgkano na nahulog mo,

5y ago

Bsta po ung Ultrasound may EDD mopo sis.

oo naman makakakuha ka sayang din yan ako 3yrs old na anak ko nung nag asikaso ako niyan..nakakuha agad ako after 1month

hi sis.. punta kana sss, para explain nila sau :)

Yes po...basta nakapaghulog kau...

pwde naman po kung ggustohin tlaga

Yes mommy asekasuhin mo na po.

Kelan ang due date mo mamsh?

5y ago

You're welcome po 😘

Pwede pa po yan mommy :)

Thankyou