Buntis po kaya si girl

Ask ko lang po if possible ito kahit alam kong medj impossible for clarification lang din po ganito po kase ng yare binigyan nga po ako ng handjob tas hindi ko po alam na ovulation nya po nung araw nayan tas nilabasan po ako tas ito po ang ng yare nilabasan po ako nag hugas po sya sa gripo (tap water) binasa lang daw po nya at d hinawakan tas nag alcohol then nag tissue tapos after 7 mins nag finger daw po sya nag alc pa daw po sya bago sya mag finger pero sabi nya sa clit lang daw po sya nag do tas after daw po nya gawin umihi sya tas meron ng white spots sa panty nya nag woworry lang po ako kasi dapat 24 nito meron na sya regular naman po sya at advance pa po mag mens kaso po till now march 30 ala pa bali 5 days delay na kahit panong isip ko po kase medj impossible na mabuntis pero naitanong ko nalang din po para mas magaan ung iniisip nya thank you po

2 Replies

Mukhang imposible po na mabuntis dahil handjob naman then naghugas at nag disinfect pa ng kamay so most likely wala ng sperm or kung meron man natira is mamamatay din.

Imposible po dahil walang intercourse na nangyari.

3y ago

its been a month na po pero na delay po sya exactly 5 days last month pero nag karoon tas ngayon po delay na sya ng 6 days at hindi pa po nag kakaroon pero dating consistent 28day po ung cycle nya normal lang po ba ito