Momshies

Ask ko lang po if positive po ba yan? Kase parang malabo po yung second line nung unang pt, pero siya po yung last na ginamit ko. Okay lang din po ba kung tatlo kagad ginamit pang test sa iisang araw lang? 1st time ko po kase.

Momshies
53 Replies

once na may faint line means positive kahit sobrang labo.. Tandaan HCG level ang tinetest ng PT once tumaas HCG mo means may embryo or implantation.. no need to ask.. basta may secondline positive. lalo nayan npkalinaw🤦 anyways congrats.

Positive po. Pa check up kana mamsh para malaman mo agad mga dapat inumin, kasi nun ako 1st transV ko 6weeks palang may nakita bleeding sa loob kahit wala naman ako discharge. Niresetahan ako agad pampakapit ang mga vitamins narin.

ako 3 positive PTs in one day. Kaya totoo yan. pumunta ka na agad sa OBGYNE para macheck ka na at ma-ultrasound. 😊

ako nga po naka lima na pt eh.. hehehe.. kasi di ako makapaniwala nung una ... bago nag pa check up po

ako nga naka lima po eh 🤣🤣 labo kc ng isang line d ako mapakali🤣🤣🤣

ganyan din po sa akin! positive po yan momshie! I'm 28 weeks preggy now!

positive po congrats momsie ako dadi gnyan 3 pt din ngamit ko hehe

positive yan beh...ganyan dn ung akin ehh congrats ☺️

positive po yan .. congratss poo 😊😊

positive po. ganyan rin yung sakin noon 😅