First time ko po gumamit ng pt 2 po ginamit ko pero malabo po yung 2nd line positive po ba or hindi?

95 Replies

yes po momshie positive po yan. Congratulations and Godbless po. try nyo din po etong panoorin po. Sana makatulong po 🙂 https://youtu.be/iOIRPk8pBdA

hello mommy, pa check up ka na po sa OB para mabigyan ka na ng vitamins nyo ni baby. congratulations po! ❤️

congrats postive. gnyan na gnyan sken nun sis. malabo pa dyan pt ko. ta snung nag transv ayun nkta sya.🥰👶

congrats po,,ganyan din po sakin nung nag pt ako,faint line lang din po pero 25 weeks npo akong buntis ngayon.

positive na po yan. congrats.. patingin ka lang sa OB para ma check kung ayos ba pagbubuntis.. 😊

pasitive n yn,kc ganyn din un case q,pero nagtry uli aq after 1month un malinaw n po x ung 2nd line.....

Positive po, ganyan din sakin nung first take ko and now 4 months preggy, congrats po

positive po yan.. congratss. malabo po ang line kung nasa very early pregnancy pa lang po sila

Positive. Early pregnancy pag malabo 1 line then both pt same results

hello good evening po mag tanung lng po aqo kung hndi kana nag mens

3y ago

pt ka po