Pregnancy Test

Ask ko lang po if positive po ba kapag ganito yung itsura dapat po kasi march 18 magkaka mens nako kaso hanggang ngayon wala pa din kaya nag pt nako. salamat po sa sasagot ?

Pregnancy Test
79 Replies

ano b yan? meron nman instruction ang packaging bkit ndi pren nagegets 🤦🏼‍♀️ do it early in the morning, ung 1st wiwi mo pr mas accurate, after a minute lng lumalabas nman kgad ung lines ndi nman kylangan paabutin ng oras. after a month try mo ulet kung ndi k makapagpa ultrasound pr masigurado mo n preggy k

Meron naman po description yan sa lagayan eh, wag na po mag ask kasi may mga nasagot po dito eh barubal baka po sumama loob mo.. May nakalagay sa lagayan nyan paano ang result ng negative sa positive..

Sa akin mamsh once nagkaroon ako ng visible na isa at isang faded buntis na ako nun pala. Try mo p dn ulitin and ibang brand ng pt gmitin mo.. or if in doubt pa din better to visit your obgyne

Parang hindi. Parang negative kasi clear two lines. Diba nasa likod, pag two lines negative yan? Pag one line positive. Paki double check nga sa packaging nyang PT mo. Sure ako negative yan.

5y ago

Hahahaha 🤣 🔥🔥🔥

Kalat kalat ang red kasi siguro medyo nadamihan mo ang ihi na na drop mo but that is clearly positive.

Positive usually pag ganyan. You can try taking another test after 2-3 days, minsan mas malinaw na.

May tanong po sana ako kapag logpas kana sa petsa nang dugo mo ano po yon buntis na po bah yon..

5y ago

Sana nga po ma buntis na ako thanks po

positive hindi ka marunong magbasa ng instruction kaya nagtatanong ka pa kahit kitang kita na

Para sure na sure, try another one. If 2 lines appear, then congratulations! Momsh ka na din!

. Positive po, ako nga mommy, march23 mag mens na delay ako 7days nag pt ako ito resulta..