Spotting? Light Bleeding (Red) @ 16weeks

Hi. Ask ko lang po if normal yng spotting (red color - few drops) everytime na iihi sa madaling araw? Been happening for 3 days. Salamat.

12 Replies

Salamat po sa mga sumagot. Just an update: nadala po ako sa emergency kasi sobrang sakit ng tiyan ko (on the 17th week). Had blood and urine test. Borderline na bago magka-UTI. Then, binigyan ng pampakapit. After ultrasound, was found out na mababa ang placenta (placenta previa) kaya bed rest ng 1 month. Will go and see primary OB sa July 1

5y ago

Kaya mo yan sis! 😊

Ganyan din po ako.. every morning pag wiwi ko.. sken for almost 1-2 weeks un.. then pagkacheck ko kay OB. Nka 1cm cervix ko.. kaya need mo rin pacheck up agad.. 16 weeks rin ako.. kaya bedrest ako and take ng pampakapit..

5y ago

Thank you so much po.. atleast po now nabawasan po ung takot q kc akala q po aq lng ung mi ganto sitwasyon ng pgbubuntis. Thank you po sa info tyka salamat po sa pampagaan ng loob q 😊

Di naman masakit, sis. Nagtataka lang ako kasi red yng kulay ng spotting pero wala akong pain na nararamdaman. I wanted to check if I need to go to an OB-Gyne immediately.

5y ago

Salamat sa advice..

May masakit ba kapag umiihi ka sis? If meron, baka may uti ka. Better ipacheck mo sa ob mo para maresetahan ka ng gamot.

Not normal po ang any bleeding if pregnant ka. Please have a checkup asap, it is not a good sign

go to your OB sis gnyan ako before 1st trimester pinainom ako pampakapit and bedrest for a week

Not normal mommy. Punta ka sa OB. Surely, papainumin ka ng pampakapit.

pacheck up kna po. sis. any bleeding during pregnancy is not normal..

Any bledding is not normal sis .. pacheck up kna agad

Pacheck agad kapag may bleeding mamsh. Masama yan.