3months preggy..

Ask ko lang. Kung normal lang mag spotting light red parang sipon po sya..

9 Replies

Pacheck napo kayo sa ob nyo. Nagkaganian ako kahapon ng morning. After ko maglinis ng bahay nagkaroon ako brown discharge den worry nako naligo at bihis nako para magpunta sa ob ko habang ngreready ako nagiging ligth pink sya. Niresetahan nya ko pampakapet en bedrest en today nakasched ako for patrants V para mkita lagay ng baby ko 11week ako.

4y ago

Bahid lng po ung bleed ko..

May tinatawag po na implantation bleeding kapag preggy pero kung 3 months na po yan.. Better na obserbahan nio po at mag consult sa ob lalo na kung tuloy tuloy po

4y ago

kahit bahid lang momsh hindi kasi normal ang magbleed kylangn mo na talaga sya pacheck

Buti ganyan lang kaliit. Yong akin basa na panty ko sa pag bleed

4y ago

Mahina lng nman ung bleed ko. Bahid lng..

Inform your OB right away. To be sure na walang sub chronic bleeding.

4y ago

Bukas.. kaso baka sarado naman ung clinic.. ngaun lang kse ko nagbleed pero bahid lang naman..

Ang sabi sakin ng ob kahit patak lang yan, dapat macheck.

No. mgpacheck up k po sa ob mo mamsh

4y ago

Ngaun lang kase ko nagbleed.. pero bahid lang naman sya..

Pacheckup kna agad sis

4y ago

Bukas sis. Baka kase sarado ung clinic.. Ngaun lang kse nagbleed.. pero bahid lang naman..

Nooooo