5days Old Baby

Ask ko Lang po if Normal un parang may Butlig butlig Si bby, Na parang may Nana kung tignan? sa Mga singit, Kilikili at sa likod ng tenga sya Meron di namin Mapliguan pa po ksi Malamig. Salamat po sa Ssgot.

1 Reply

Normal yan Mommy for new born. Nag aadjust pa ang akin nila sa outside world eh. After sometime kapag nakaligo na si baby, mawawala din yan. For the mean time, gamit ka lang ng mga hypoallergenic products para gentle lang sa skin ni baby.