butlig na puti

Ask ko lang po kung pano ba matanggal yung parang butlig na puti sa face and head ni LO? panget po kasi tignan.

2 Replies

Meron din po dati baby ko yan wala po akong pinahid na kung ano sa kanya, ang ginawa ko lang po pag pinapaliguan sya lactacyd gamit ko ilagay sa bulak na ay warm water then ipamunas sa mukha na sa umaga at bago sya matulog ganun ginagawa ko nawawala rin sya

hayaan m lng po momshie baka po kc ma infection kusa nlang po yn mwawala ..