24days old baby

Hi mommies tanong ko lang sana meron kasing parang butlig butlig si baby sa tenga, nag aalala ako baka mahapdi ito or something. Any idea po kung ano ito or may same case ba kami na ganito to other babies?

24days old baby
2 Replies

Ganyan din po ung pamangkin ko na mag 1 month n sa 8.. pati leeg at ulo meron Sabi ng iba paningaw daw po pero pinapapunta ko sila s doctor para malaman kung bakit ano pedi ilagay n gamot

Try mo ipa check up mumsh para alam mo yung ipapahid na gamot