2weeks old baby

Ask ko lang po if normal lang po ba ung nasa face nya na rashes??pahelp nman po

2weeks old baby
65 Replies

Yes sis normal lang po yan 2weeks dn baby ko nagka ganyan. Cetaphil cleanser lang or wash lang ng warm water mawawala dn po

Paliguan mo lang yan sis ganyan dn yung sa baby ko sabi Samin Paliguan lang araw2x then nwala nmn yung ganyan nya

No po. Bka may nakakairritate skanea, or may sensitive skin or ung environment. Consult the pediatrician pra sa cream

Normal po pero kahit normal pwede nman po gamutin para mawala agad at hindi rin po lumala. Pacheck nyo po sa pedia.

Iwasan po pahalikan si baby. Ipacheck na din sa pedia baka allergic sa bath soap niya or sa fabric conditioner.

ganyan din ung baby ko ngaun 4 weeks old daming rashes pati nga katawan , sabi skin mawawala naman daw un katagalan ,

5y ago

normal po yan lhat ng baby ngkakaganyan tawag smin nyan samang samang

It's common momshie. My baby has whiteheads before. Now he has clear skin... (envy him much) 🙄😁

Gamitin mo yung breatmilk mo.. Para ma cope. Kung hindi talaga punta ka sa pedia..

Hi that's not normal po, punta na po kayo Hospital baka po foot and mouth rashes na po yan

Yes mamsh gnyan dn baby ko dati pero pinaliguan ko lng everyday using dove soap for baby.