binat

Ask ko Lang Po if may binat paden pobako Kung nung nakaraang Gabi nilagnat poko at nilamig masakit ulo ko sobra pero kinabukasan nawala den Po lahat at pinagpawisan ng malamig pagtapos ako painumin NG pinakuluang dahon NG sambong, then kinabukasan hinilot poko, ang Sabi madami daw poko lamig and Ang kaylangan daw Po 15days ako hihilutin tama poba yon?? SAKA ANO PO BA TALAGA ANG MABISANG GAMOT SA BINAT?? PASAGOT PO PLEASEEE??

1 Reply

Rest lang po momshie and inom ng maraming water. Kain ng healthy foods gulay and fruits. Get well soon! 🙏🏻

5y ago

Ganun po ba momsh. Sundin mo nalang po yun momsh. Tapos rest ka ng madami more water din.