Binat

Mga mommies ask ko lang 1 month and 17 days palang kami ng 2nd baby ko sa 1st baby ko nabinat ako ngayon po nagingat nako kaya lang di po maiwasan na di aalis ng bahay kahapon po kase nagpunta ako divi para mamili tas paguwi ko po ngayon umaga bigat po pakirmdm ko at medyo masakit ulo binat nnmn kaya ito? natatakot poko sobrang ingat ko napo. ??? ano po ba dapat gawin

1 Reply

wag nmn po sana n binat yan.kung kaya nyo po magpahinga.ipahinga nyo npo pra dp lumala pakiramdam nyo.

5y ago

Hi mommy, yun na nga po araw araw ko po rin kase nilalabahan damit ni baby tapos naghahatid sundo pa sa panganay pagod po sa araw araw na gawain dto sa bahay.