Philhealth

Ask ko lang po may hulog po yung philhealt h ko ng April-June 2018 at September-December 2018 at January-February 2019. Tapos manganganak po ako ng last week ng May or first week po ng June. Magkano nalang po kaya ang ihuhulog kopo? Pasok po ba yun at magagamit kopo sa panganganak ko? ☺️

1 Reply

ako mommy january lng ngresign nko kaya wla ng hulog ng company. my nkpagsbi skin n need ko daw byran ung 1yr n mas mgnda kc iba n daw po ptkran ng phil. health naun.ang due ko is july. overall all bnyran ko is 2400 good for a year na,for voluntary po un.

Related Articles