Bleeding or Mens after CS

Hello, ask ko lang po how long usually it takes bago magka-menstruation after giving birth through CS? Nagtataka kase ako, since na-CS ako at first, parang spotting lang sya which is sabi ng OB ko normal tapos pinagtake ako ng ferrous pero continuous pa rin yung spotting ko. Tapos ngayong naka-1 month na ang lakas na ng bleeding ko. Nag-iisip ako if this is menstruation already? Ang lakas po kase tapos hindi pa siya nag sstop. According sa mga nababasa ko, hindi agad nagkakaroon ng mens pagkapanganak especially if EBF. Mixed feeding si baby so, nag bebreastfeed po ako and consistently pumping milk din po as of the moment. Maraming Salamat po! :)

2 Replies

CS ako. reseta rin sakin ang iron supplement. malakas ang lochia ko. eventually, naging light at nawala after 2 months. bumalik ang period ko at 8 months postpartum, mixed feeding.

2mo ago

lochia ay bleeding after giving birth. kaya normal na may bleeding after the CS.

hello same po, 6 weeks after ma cs nag bleed po ako and as per OB period na daw po yun pang 5 days na ngaun and mejo malakas po talaga yung bleeding