menstruation

Hi mga sis. Ask ko lang. After kong manganak (thru cs), saglit lng akong dinugo tapos konti lng sya. Nung mga last days parang spotting lng. May ako nanganal then August ngkamens ako. Ika-9 days na ng mens ko ngaun pero ang lakas pa rin. Shud i be worried? Do i need to go to the ob na ba or normal lng to for first mens after giving birth?

2 Replies

Nagpapa breastfeed ka ba momsh?! Kasi nuon ako ganyan din parang malakas yung first ko na considered menstruation, 4-5 days ako kung magkaroon talaga. Pero since 9th day na malakas pa din maybe best to consult your OB, para maka sigurado ka na walang problem sa loob.

5y ago

Oo sis. Breastfeed. Sige sige. Much better siguro pacheck up n ko.

Hindi ko sure kasi normal delivery ako pero dapat talaga bumalik ka sa OB after like one or two weeks

5y ago

Nkbalik na ko sis. Nung May pa ko nanganak. Bale first mens ko to after mo manganak.