Menstruation after birth

Kakapanganak ko lang nung June cs delivery at nag mixed ako (breastfeed at formula) hanggang August. Mula september nag formula nalang si baby at nagkaroon narin ako ng mens tapos halos 1 month na ngayong october wala parin akong mens. Before ako mabuntis regular naman po akong nagkakaroon. natural lang po ba yun? #FirstTimeMamaHere #CaesareanDelivery

1 Reply

Nagkaperiod na po kayo?

3y ago

Okay na po.. Dati kasi 28 days lng ang bilang sa next mens ko ngayon more than 1 month..