subchorionic hemorrhage

good afternoon po , first time po mabuntis mag 8weeks na po kami ni baby po , based po sa trans-v ko , may subchorionic hemorrhage po ako , may mga gamot na rin po ako pampakapit . sino po naka experience sa inyo ng ganito ? naging safe po ba si baby ? any advice po. thank you.

1 Reply

Same here.. Ok nman po c baby, cnunod ko lang po lahat ng advise sken ng OB ko.. Total bedrest, babangon lng pg need mg cr, mligo or kakain.. Take dn po ng meds n pmpakapit and lahat ng bawal hindi ko ginawa..eventually nwala dn ung hemorrhage.. Don't forget to pray din po for you and your baby's safety.