premature baby

hi ask ko lang po cnu po s inyo mga mamshie nkaexperience ng premature baby? nanganak po ko march 4 2019 25 weeks lang c baby...may chance po kaya sya mbuhay? share nmn po kau ng experience nio super nkakadown ung ganitong feeling salamat po

60 Replies

May chance naman po, wag kayo maniwala sa ibang doctor na "baka anytime mawala si baby" yung ibang premature babies nga nakakasurvive e. Pray lang po kayo.

baby ko po premature 34 weeks lng din xa kaya nung nasa tyan po 4 na steroids pra sa lungs nya, thank god at hnd na need incubator 😊 paglabas nya.

Nanganak ako sa son ko 33 weeks lang siya . 10 months old na siya ngayon healthy and happy baby siya. pray lang po kay god mamsh malalagpasan niyo rin yan.

6y ago

Pwede. Depende sa situation. Ako kasi dapat CS naka-schedm eh excited lumabas twins ko. Normal delivery.

Pray ka lang momsh! Preemie rin baby ko 30weeks nagstay sya sa hosp ng 3weeks so far okay naman sya need lang tlga ng extra care kasi ang liit nya.

Opo. Tiwala la lang sa panginoon. God bless po. Lagi mo rin po kausapin c baby na lumaban siya wag mo po siya sukuan kasi sobrang kailangan ka niya

Aq mamshie 35 weeks Lang s baby pinanganak q.. dahil s stress PEro s awa ng dios d nia cia n.a. incubator dahil malakas khit maliit lng cia...

yes po!! be positive lang po yung pamangkin kopo nun halos nag 50 50 pa po sa incubator pero he's now okay and very healthy 💞

Stay strong momma. Pray lang din po kay Lord. Lakasan lang ng loob, kayang kayang niyong isurvive yan ni Baby. 🙏🏻☺️

di ko pa na experience yan pero basta pray lang God is life He will take care you baby Jesus loves us

just pray momsh.... may kakilala po ako nakasurvive po baby nya. now 6 mos na baby nya and healthy po