premature,

hello mga momsh, cnu po d2 ang same case ko, na may premature baby, 33 weeks ko lng po sya inilabas,, pero nsa nicu pa po sya, kayo po mga momsh, sa mga may same case ng premature baby, ilang weeks po inintay nyo para makasama nyo c baby,? thanks

1 Reply

Hi! My baby's born a 32 weeker. Almost 2months din bago ko sya naiuwi because of her complications.

3mo ago

hi mommies, kmusta po ang mga babies nyo? my baby is also a 32 weeker. kapapanganak ko lang last week. nasa nicu padin sya

Related Articles