premature baby

hi ask ko lang po cnu po s inyo mga mamshie nkaexperience ng premature baby? nanganak po ko march 4 2019 25 weeks lang c baby...may chance po kaya sya mbuhay? share nmn po kau ng experience nio super nkakadown ung ganitong feeling salamat po

60 Replies

Bakit po lumabas si baby ng 25weeks lang sya? Ano po naging problema? 25 weeka preggy din po ako.

6y ago

kamusta na ant baby mo ngaun sis?pray ka lang po

ganyan din ako sa mga anak ko puro cla 7 months sa away ng diyos malulusog naman cla

pray. lng. po. ako. nga. rin po premature. pero ng. survve now mg 9months na xa

Me. I gave birth at 28 weeks. Pray always Mamsh. Alam ko yung skit ng pinagdadaanan mo.

5y ago

Vaginal water discharge po Mamsh.

Hi, kamusta po si Baby mo? baka same situation kasi tayo at super worried din ako.

Pray lang po mamsh tatagagan nyo din po loob nyo para kay baby 🙏♥️

Yes po 32weeks to be exact be strong momy syo kkuha ng laaks c baby😊

times like these prayers lang mommy. will be praying for you and your LO

be strong mommy .pray lang po kay lord think positive lang po .

pray lagi mommy. tiwala lang.👆 kabirthday ko pa baby mo.