Premature baby

Hindi po ba premature kapag nanganak ng 38weeksand6days. Ask ko lang po ty sa sasagot. #firstbaby #1stimemom l#theasianparentph here's my baby

Premature baby
92 Replies

congrats mamsh🥰..no po full term na yan mommy,once pumasok kna ng 37weeks pwede na ilabas c baby. pero pinaka da best pdin na labas nya is 39weeks.however wlang magiging prob kung 38 weeks mo xa nilabas.😀

Ako nga po 37weeks plang nanganank nako ehh sabi ng nandun sa clinic kailangan dw incubator pero d nmn sinunud yn sa awa ng dyos malusog na ngayon baby ko super active nya na

4y ago

ty po. congrats din po and god blessed

Congratulations. I'm also first time mom, 38weeks and 3 days ko pinanganak ang baby ko. Ok naman si baby. Full term narin once nasa 37weeks onwards na

basta malakas c baby hinde npo,aq nga 36weeks baby q nanganak aq due to mataas bp q...sv skin dnman daw pre mature baby q kai malakas daw cxa.

at 37 weeks full term napo xa.. aq nanganak nga ng 36 weeks pero ok naman c baby. ngaun mag wa 1 month na xa sa 28.

4y ago

hahaha oo nga simangot na xa momshie kasi gutom na xa... 😂

Once nag 37wks si baby, full term na po yun. Please do some research para knowledgable tayo kahit FTM at para kay baby din yun 🥰

start ng 37weeks fullterm n yan...anytime pwede n manganak...basahin mo yun daily tracker dito s app for monitoring ng progress ni baby

No po mommy, once na ma reach nyo po ang 37weeks fullterm napo yun :) 38weeks and 6days din ako nung pinanganak ko si LO.

Hindi naman po. I gave birth at exactly 38 wks, NSD 😊my OB said anytime after the 37th week pwede na manganak

Hindi mommy, full term na kase si baby ☺️ gusto ko na ngang nanganak pag tungtung ko 37 weeks 🥰

4y ago

same ♥️