Turok

Ask ko lang po , binakunahan po baby ko nung 26 , kinagabihan niLagnat sya witch is normal lang naman daw .. 27 nang umaga wala na syang lagnat the pag datin ng gabi meron uLit syang sinat , tas humina sa pag dede c baby 😔😔 dati kac sobrang takaw nya , ngaun d nya na nauubos ung 120ml , puro kalahati nalang .. Tas d pa sya nakaka poop gang ngaun ( 1 day ).. Normal lang po ba un ?? Nag wowory kac ako

4 Replies

Paconsult niyo po sa pedia si baby if you're worried para sure po😊