7weeks and 2days

Ask ko lang po baka may nakaexperience na po sa inyo ng saktong 7weeks tapos nagbleeding po. Bali yung sakin hindi sya continuous madalas po nasabay lang sa ihi yung dugo. Nakanapkin po ako and pang3rd day na po pero hindi naman po napupuno yung pad. Nagtry na po ako magpacheck up kahapon sabi po ni OB medyo bukas na daw po yung cervix ko malambot na daw po. Need ultrasound kaso by schedule na po yung ultrasound so sa monday na po balik ko. Second time ko na po nabuntis kaso yung 1st po blighted ovum. Hingi po sana ako ng konting time nyo na maisama sa prayer nyo kmi ni baby ko. Maraming salamat po sa lahat ng sasagot! Godbless you all po! 😇

1 Reply

hello po mommy, kamusta na po kayo ? sana ok na po kayo ni baby ngayon ..