Blighted Ovum Experience

Meron po bang nakaexperience ng blighted ovum dito? Baka po pede nyo ishare sakin yung nangyari sa inyo. Kung ok lang po alam ko sensitive ang topic na to

2 Replies

last year i had blighted ovum, SAC lang sya walang nabuong embreyo.. Traumatazing yung exp. kasi di ki alam kelan sya lalabas.. Hindi rin ako nagpa raspa hinintay ko nalang na lumabas ng kusa with medications from my OB.. last week ng sept ko nalaman na preggy ako then november sya lumabas.. mataas ang pain tolerance ko kaya halos wala rin akong naramdaman na pain nung nilabas ko yung SAC..

9mo ago

anong gamot pinainom sayo? sakin kasi sabi kanina Blighted ovum daw iraraspa na daw ako, sabi ko ayoko mag wait pa ko 2 weeks ulit baka kasi nagdedevelop pa si baby. kung BO talaga to lalabas naman to ng kusa eh pag dinugo ako papaultrasound nalang ulit. hoping padin ako na baka late concepcion ako. wait pa ko 2 weeks ulit

I had a BO last yr. before nag 2months lumabas nlang ng kusa. very traumatic talaga pero wla tayo magagawa if it's God's will. Today I am 6weeks pregnant at 41yrs old and thankfully meron na embryo nakita sa tvs ko. Pray ka lang po ng pray mi, in His time pagbibigyan din tayo.