Almost a mommy again

Hello, tanong ko lang kung posible bang mawala yung embryo ngayun 9weeks na ako kasi last time na nagpa transV nung 7weeks ako meron naman kaso mahina or di pa marinig yung heartbeat 😭😭😭 Blighted ovum daw kasi

Almost a mommy again
2 Replies

Yes po, blighted ovum/bugok po. Same experience saken last 2021. Naka ilan tvs ako na every 2weeks kaso d talaga nag develop

yes pwedeng mawala lalo kung di okay ang development sa umpisa pa lang like di maganda yung nabuo.