formula milk.

First time mom here . Im using formula milk minsan kase mahina ang gatas ko from my breast .. pwede ba painumin ng tubig baby ko after nya dumede ng formula milk .?

21 Replies

Not advisable as per pedia ni lo. Kasi tinanong ko rin yan last check up ni baby. Kung paiinumin daw ng water might as well yung formula milk ns. And as much as possible daw until 3mos. or 6mos. walang water intake, I think? 😅 pero syempre parang malabo naman yung 6mos. heheh. Pero kung newborn palang po wag na muna.

Bakit mo papainumin ng tubig kung nainom naman ng fm ang lo mo? If your lo is 6months and above, not preemie ha, kung nagstart na ng complementary feeding yes pwede, 2oz for whole day. Pero kung hindi pa nman 6months, don't give water. Water intoxication ang mangyayari once na bgyan mo ang anak mo ng water.

Ako mix ko anak ko domide sya sakin pag may laman pero pag malambot na dede ko pina dede ko sya sa boti, pag umiinom si bby nang tubig unti lng two drops pag umiinom sya nang vitamins yun lng uminom lng sya kapag nag take sya nang vitamins "tike tike". 3weeks na bby cu

Painumin nyo na lang po ng formula kung formula. Maliit lang po ang baga ng baby kaya as much as possible lahat ng iintake nya may nutrients na makukuha.

Pinapainom ko minsan baby qoh, drops nga lang as approved sa pedia nya

No po. Pag 6 months na si baby tsaka pa lang sya pwede ng water.

Kapag wla pang 6 months wag po muna painumin ng water.

No. Don't give your baby water until your doc says it's ok

Not advisable po kung wala pang 6 months.

No mommy. 6 mos upward pa ang water