Please Help Me.

Mga mommies ask ko lang po bakit po kaya sa madaling araw ire po ng ire si LO simula po 10pm ng gabi hanggang 5am po gising po siya tas iyak po ng iyak with matching ire po pinapatulog na po ayaw parin matulog matutulog saglit mga 15minutes gigising na din po agad at iiyak, sa umaga naman po tulog po siya kahit di po patulugin hindi naman din po siya umiiyak. Tuwing gabi at madaliing araw lang po siya umiiyak at umiire tas pag nakatulog naman na po nagigising din po siya.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

baka nag iinat lang sya mamsh

3y ago

hindi naman momsh dati ganon siya pag nag iinat umiire ngayon ire nalang e tuwing gabi with matching iyak

hindi po ba siya constipated?

3y ago

baka nga din po pero sa umaga naman hindi siya umiire sa gabi lang siya umiire with matching iyak