uti

hi ask ko lang po ano po pinaka mabisang pangtanggal ng uti kasi more than 50hf po ung aken 4mnths na po tyan ko lagi nasakit balakang saka puson ko 😥

14 Replies

ako rin before ung 2 months ako ang taas ng uti ko, ginwa ko minu-minuto i drink water, niresetahan ako ng antiobiotic d ko ininum, lagi ako naghuhugas ng pempem every wewe, bumili rin ako ng arenola para d ako magpigil ng ihi, d rin ako umuupo sa bowl kapag nagccr minsan daw kc dun nakukuha ang bacteri lalo n kung mrmi gumgmit, and iwas s maakat, like noodles , and coffe yan lang namn bisyo oo dti coffe and noodles and more water lang and every morning koag nkklbas ako bumibiki ako ng buko, ung 6 months ako nawala n base s laboratory ko

4y ago

wag ka magpigil ng ihi sis, hugas pempem every wewe, minu-minuto rin ako umiihi, bawat ihi mo uminom k ng tubig, iwas s maalat like noodles, kape

Ako po nakainom nako ng antibiotics pero antas parin ng Uti ko. Kaya uminom nako nun Cranberry, buko, Pinakuluang Mais specially ung buhok nya tas 5-7 liters a day ako nakakainom ng tubig. Pero more inom ako sa pinakuluang mais and more tubig din. Nung 3rd urinalysis ko na, anlaki ng binaba and wala nakong uti.

4y ago

gagawin ko din yan kasi nag woworry na ako e masama magka uti pag buntis thankyou sis

Inom po kayo ng buko juice. Or Refresh po sa pharmacy dilute nyo po sa 1 liter na cold water. Yan po pina inom sakin ng ob ko. Kahit walang uti pwd uminom pang prevent narin. Food supplement po at safe sa buntis. Lasang nestea po na matabang.

4y ago

Nasabi ko na po sa ob ko. At advice nya na mg stop nlng ako sa antibiotic kasi ngka rashes talaga ako. Kahit nuon pa po na hindi pa ako buntis allergic po ako sa antibiotic.

Ask ur OB madam, may gamot/antibiotics naman n safe s buntis. Wag po kau matakot n uminom ng gmot pra s uti mas matakot po kau pg ndi nagamot ang uti habang buntis

Ito ito po mabisang gamot 1. Sabaw ng mais 2. Pocari Sweat 3. Tubig ng tubig 4. Anti-Bacterial Drug 5. Pinakuluang dahon ng pandan 6. Wag pong kakain ng maaalat.

4y ago

thankyou sa tips

ako din po sobrang sakit ng balakang ko 5 mos pregnant din po ako nidko po na urine bukas kasi naninigas dw po ing tyan ko

Pinag-antibiotic na ba kayo ni OB? Drink plenty of wate, buko or cranberry juice. Avoid using pantyliner and a low salt diet.

4y ago

nag tutibig naman na po ako lagi

Buko momshie..isang buko kada umaga..mala uhog kamo..manamis namis kase sabaw nun saka batang buko pa..

More water and fresh buko juice sa morning. Iwas sa salty foods and soda. 😊

Mag buko ka araw araw Lalo na SA umaga Yong Wala ka pang kinain.. pure buko ha..