UTI

Tanong ko lang po kung normal lang po ba talaga na lagi masakit yung tyan at puson pag may uti? Lagi po kasi masakit. 13 weeks preggy po ako ngayon.

2 Replies

Hindi sya normal, kase nung buntis ako pabalik balik din uti ko pero di nman nananakit tyan at puson ko, better kung magpacheck ka sa ob mo

5y ago

Yes safe naman sya basta nireseta ng ob mo, pero ako di ko ininom ung mga nireseta ng doctor ko hahahahaha ng buko juice at more water lng ako masyado kase akong oa pagdating sa baby ko nun kaya kahit sinabi ng ob ko na safe sya no pa din 😂

same