Ano pong pinaka Mabisang Gamot sa Uti ? Hangang ngayon padin po kasi Hndi nawawala Uti ko nag aalala ako para sa Baby ko ee ;(

18 Replies

bka need nyo n po uminom ng antibiotic may mga gamot naman po na safe kay baby for sure po yun ang irereseta sanyo. tapos damihan nyo n po water intake. atleast 2liters at wag magpigil ng wiwi po

more water po, uminom ka ng buko every morning ,at araw2x rin , iwasan mo maalat na pagkain.junksfoods saka softdrinks,

buko at tubig lng sis kada ihi u inum k agad damihan u pra mailabas u ung mga toxins.. tc

3y ago

more.fluids intake k sis #1 prescribe ng ob yan.

pa ob ka sis, at d peding bsta uminom ng gamot, tapos cranberry juice,effective un,

Antibiotics po. Pa-reseta po kayo kay OB or sa go-to doctor ninyo.

me kagagaling ko lang sa uti. na ospital pa kami ni baby for 2 days

punta ka po agd s o.b mu and then sya po magbibigay ng gamot😊

5y ago

Thankyou Po

tpos inom ka po mrami tubig pwede rin po sabaw ng buko

First Vita Plus.. nakapag pagaling saakin ng UTI

may med namn po na safe sa bby po ask ur oby..

Related Articles