Myoma while pregnant

Ask ko lang Po ano Po dapat Gawin if may myoma di pa Sakin na explain Ng ob Kasi iba Yung doc ko pero same clinic 2months preggy kaka trans v ko lang ulit pero may nakitang myoma .

Myoma while pregnant
2 Replies

Not pregnant anymore po but during pregnancy nakita na meron akong myoma (turning 8 mos na this month c lo), iba2x kase po ang case, sakin naman po monitor lang talaga palagi kase sabi ni OB sa first 5 mos myoma will grow together sa baby din pala so meron tendency na yung space for baby ay sisikip. Meron din talaga iba na while pregnant pa kelangan na i-remove ang myoma kase it will cause harm na sa baby.

ma'am ask ko lang Po after niyo Po bang manganak naisama Po ba Yung myoma palabas ? or until now Meron pa Po kayo myoma ?

1w ago

Hindi man cya nailabas po, nasa loob parin cya. Wala naman po akong na feel na discomfort po until now.