Pregnant with Myoma Uteri

Ask lang po, sino po buntis dito ngayon na may myoma? Ilang months na po kayo ngayon at ilang cm myoma nyo? Ako po 6 months pregnant na, nung unang trans V ko 11cm tapos ngayon po 12cm na. Kayo po musta pagbubuntis nyo ngayon? Hoping and praying na makaraos tayo at maging safe tayo at si baby :)

2 Replies

Ilan po myoma mo? Ako Kase 2months preggy at nalaman kolang may myoma Ako Nung nagpa TRANSV Isang 5cm at 7cm

hello po meron po..ako myoma maliit pa LNG po sya ngayon..hoping nga po na mwala na ito before tayo manganak.

3y ago

ilang weeks ka na pregnant?