about mayoma?

ask ko lang po kung delikado ba sa panganganak ang myoma nalaman ko pa lang nung sa trans V ko aftee 4mos nagpaultrasound ako sabi ng doctor may myoma nga daw ako, nagpasecond opinion po ako nagpaultrasound po ulit ako ang sabi sumasabay daw sa paglaki ng baby ang myoma ko.delikado po ba yun?possible po bang maCS?sana po may mkasagot sakin.

1 Reply

Big possibilities you will have CS..ang mayoma ay delikado lalo pag itoy isang uri na lumalaki..prayers for both of you and your baby