?

Ask ko lang po. Ano po ba dapat gawin Im 6 months pregnant at hindi po ako nakakatulog ng madali pag gabi. Mostly po nakakatulog po ako mga 2am to 3am na po. Tyaka hindi pa mahimbing yun. May time pa po na nagigising ako. Salamat po sa pag sagot.

5 Replies

Bawi ka tulog pag morning or ibang oras. Hindi naman nagmamatter kung kelan ka natutulog as long as kumpleto tulog mo. :)

5y ago

Yun nga dn problema ko d dn ako nakakatulog pag tangahali. 🙁

Inom ka po ng gatas na maligamgam lang walang sugar.. makakatulong po yun..

inom ka milk bago matulog momsh.

Inom ka ng gatas

Same . Ako mas nakakatulog pa ako pag tanghali at hapon . Buti nalang di ako nagwowork 😂