unknown

I'm 21 weeks pregnant pero halos Gabi gabi nalang Po hndi ako nakakatulog Ng maayos maaga akong nagigising at feeling ko nagalaw ung baby ko sa tummy at hndi ako makatulog pag ganun normal Lang Po ba Yun?

1 Reply

Mommy you're not alone. Marami po nakakaexperience nyan. Lalo pag malapit kana manganak, mas mahirap matulog kasi lagi ka nawiwiwi. Then sasakit yung balakang mo, mangangalay ka. May legs cramps pa. Pero ok lang yan. Makakaraos din.

4y ago

Oo nga Po salamat po

Related Articles